[TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ MÙA THU 2021]

Thời gian cập nhật: 30/10/2021

Bạn muốn đi du học trong năm 2022 nhưng tự hỏi liệu các chính sách du học đã có gì thay đổi thời kỳ sau đại dịch? Bạn đã nắm trong tay cẩm nang du học hậu COVID-19? Đừng lo lắng vì hàng trăm trường trên thế giới đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn với các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính cao!

Thật đơn giản! Bước đầu tiên của bạn chính là tham gia ngay “Triển lãm du học Quốc tế mùa thu 2021” với chủ đề “Làn sóng phục hồi toàn cầu” để cập nhật và nhận các hỗ trợ thông tin tốt nhất.
Chỉ trong MỘT sự kiện, bạn sẽ được khám phá du học ở nhiều quốc gia, gặp đại diện của các trường và được tìm hiểu về các chương trình trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học, chương trình hè và chương trình tiếng Anh. Chỉ trong MỘT sự kiện, mọi câu hỏi cho chuyến du học mơ ước của bạn sẽ được giải đáp.

Triển lãm diễn ra theo chuỗi

•  Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 3h - 7h ngày 6/11
  •  Đà Nẵng và các tỉnh miền trung: 4h - 8h ngày 11/11
  •  Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: 3h - 7h ngày 13/11
  •  Nha Trang và các tỉnh lân cận: 3h - 7h ngày 21/11

Hình thức: Trực tuyến

TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ MÙA THU 2021 - LÀN SÓNG PHỤC HỒI TOÀN CẦU

Sự kiện chào đón các em học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên đại học, các bậc phụ huynh và người đi làm tham quan tìm hiểu thông tin hoàn toàn miễn phí!

Bước 1: Quý phụ huynh và học sinh (PH/HSSV) đăng ký tham dự Triển lãm tại link

Đăng ký

Bước 2: Sau khi đăng ký Capstone Vietnam sẽ gửi email xác nhận kèm đường link dẫn tới nền tảng tổ chức sự kiện trực tuyến
Bước 3:  PH/HSSV nhấp vào đường link được cung cấp và điền thông tin theo hướng dẫn

Quý PH/HSSV có thể đăng nhập vào triển lãm (qua đường link đã được cung cấp khi đăng ký) bất kể giờ nào trong khung giờ triển lãm trên và gặp trực tiếp các đại diện trường quốc tế và tư vấn viên của Capstone để tìm hiểu thông tin trong 1 ngày hoặc tất cả các ngày triển lãm diễn ra.

Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi rất nhiều kế hoạch du học của các bạn học sinh sinh viên trong suốt 2 năm vừa qua. Tuy nhiên, thời điểm kì thu 2021 này làn sóng du học bắt đầu có xu hướng khởi sắc trở lại với các kế hoạch chuẩn bị và sẵn sàng ứng phó dịch bệnh một cách chủ động của các trường và các nước.
Chính phủ các quốc gia đã và đang tăng tốc nhanh chóng trong việc tiêm phòng Vắc-xin Covid-19 miễn phí cho toàn bộ người dân và du học sinh. Như tại Mỹ hiện không yêu cầu sinh viên quốc tế tiêm vắc xin trước khi nhập cảnh, chỉ cần có kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành. Các trường cũng chủ động cho sinh viên tiêm Vắc-xin ngay khi đến Mỹ để đảm bảo an toàn. Kể từ học kỳ mùa thu 2021 này, đa số các các trường ở Mỹ, Canada đều cho phép mở lại các học phần trực tiếp, dần kết thúc giai đoạn học online.

Bên cạnh các chương trình học bổng thường niên, các gói hỗ trợ tài chính cũng được gia tăng. Ngoài ra giảm học phí cũng là hướng thu hút sinh viên quốc tế thời kỳ "hậu COVID-19" của nhiều trường.
Các quốc gia vẫn duy trì các chính sách visa ở lại sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế như bình thường, kể cả sinh viên tham gia chương trình học trực tuyến (online) trong một khoảng thời gian nhất định. Chính phủ Canada thông báo nước này sẽ tiếp nhận hơn 1,2 triệu người nhập cư trong giai đoạn 2021-2023, đây là cơ hội vàng cho các bạn du học sinh quốc tế với lợi thế bằng cấp và kinh nghiệm làm việc ở nước sở tại.

TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ MÙA THU 2021 - LÀN SÓNG PHỤC HỒI TOÀN CẦU

Tiêu điểm nóng sẽ có tại triển lãm:

• Gặp gỡ đại diện tuyển sinh các trường đến từ Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ, Singapore, Hong Kong
  • Cập nhật chính sách du học và định cư
  • Học bổng giá trị lên đến 100%
  • Chuỗi Webinar chia sẻ cùng các du học sinh
  • Tư vấn định hướng ngành nghề
  • Cùng đội ngũ cố vấn của Capstone lập các phương án du học tiết kiệm
  • Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, xin thư mời nhập học & thủ tục thị thực (Visa)
  • Nộp hồ sơ trực tiếp cho đại diện trường ngay tại Triển lãm

Chuỗi hoạt động bên lề

• “Từ Tranh Biện Đến Du Học”. Sự kiện được góp mặt bởi các diễn giả đến từ The Debaters – Nhà Tranh biện VTV7: Nguyễn Trần Nguyên Anh (Sinh viên trường đại học khai phóng Colby (#15), học bổng 200.000 USD) và Hà Tuấn Hùng (Sinh viên trường Đại học Khai phóng Williams (#1), học bổng 300.000 USD)
  • “Cẩm nang học bổng và hỗ trợ tài chính” với sự hướng dẫn của Nguyễn Gia Khánh - cố vấn giáo dục Capstone Vietnam, cựu du học sinh trường University of Wisconsin
  • “Kinh nghiệm du học, làm thêm,và kết bạn” từ Yến Linh - cựu học sinh Fairfield University và Mai Anh - cựu học sinh Tokyo International University
  • “Hoạt động ngoại khóa - giá trị khác biệt trong hồ sơ du học”, chia sẻ bởi Nguyễn Hoàng Minh Ngọc - Founder, Managing director tại Info Expo và Đoàn Vân Anh - du học sinh trường Foxcroft Academy, Maine, Head of Content tại Info Expo, phó chủ tịch Hội đồng học sinh tại Foxcroft Academy.
TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ MÙA THU 2021 - LÀN SÓNG PHỤC HỒI TOÀN CẦU

Quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham dự:

• Cơ hội nhận được Gói tư vấn định hướng nghề nghiệp CareerCoach trị giá 4.000.000đ
  • TẶNG 2.000.000đ phí dịch thuật & 3.500.000đ phí dịch vụ tư vấn visa
  • Notebook xinh xắn
  • Hỗ trợ miễn phí thông tin nhà ở và vé máy bay
  • Miễn phí tư vấn hồ sơ 500+ trường đối tác

(*) Áp dụng có điều kiện

Đăng ký

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THAM DỰ (Đang cập nhật)

STT  Tên Trường  Quốc gia
    Các trường Cao đẳng, Đại Học